Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toánNhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến toàn diện nhất, tại No1watches, chúng tôi đưa ra 2 phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

  1. Tiền mặt/ Thanh toán tại địa điểm nhận hàng (COD)
  2. Thanh toán chuyển khoản.

1. TIỀN MẶT/THANH TOÁN TẠI ĐỊA ĐIỂM NHẬN HÀNG (COD)

Để chọn phương thức này, trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng chọn trong phần "THANH TOÁN" mục: Thanh Toán khi giao hàng (COD). Đối với phương thức này, quý khách sẽ thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận được sản phẩm. Phương thức này rất phù hợp với các quý khách không quen với các hình thức thanh toán điện tử thông qua thẻ ngân hàng nội địa 

Lựa chọn hình thức thanh toán khi giao hàng(COD)


2. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG

Để chọn phương thức này, trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng chọn trong phần "THANH TOÁN” mục: Chuyển khoản qua ngân hàng. Quý khách vui lòng chuyển khoản đến số tài khoản theo thông tin bên dưới kèm theo mã số đơn hàng. Ngay khi nhận được tổng giá trị của đơn hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách. Quý khách có thể cập nhập tình trạng đơn hàng của mình trên website của No1watches.


Ngay sau khi kiểm tra giao dịch thanh toán của quý khách thông qua một trong 2 hình thức trên, No1watches sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện vận chuyển đơn hàng tới quý khách trong thời gian ngắn nhất.